Về Chúng Tôi

1Chubb.png

Chúng tôi - Fo4room là ai ?

logo-bao-hiem-chubb.png
logo.jpg
bao-hiem-nhan-tho-chubb-life-giup-bao-ve

"Chúng tôi" - "Fo4room.com" hay "Chubb" là đại lý ủy quyền thuộc sở hữu của Chubb Life Việt Nam. Trang web này được tạo ra nhằm quảng bá, tư vấn cho các sản phẩm và dịch vụ của Chubb Life Việt Nam. Trang web này được sở hữu và duy trì bởi Chubb Group Holdings Inc. và / hoặc một hoặc nhiều chi nhánh của nó ("Chủ sở hữu", "chúng tôi", "chúng tôi" hoặc "của chúng tôi") trong Tập đoàn Chubb của các công ty bảo hiểm (gọi chung là "Chubb"). Chubb bao gồm các công ty bảo hiểm và tái bảo hiểm được cấp phép hoặc được chấp thuận để giao dịch kinh doanh bảo hiểm và / hoặc tái bảo hiểm ở các quốc gia và khu vực pháp lý khác nhau trên thế giới. Chubb cũng bao gồm các công ty cung cấp dịch vụ cho ngành bảo hiểm và các khách hàng khác. 

Chubb Life tại Việt Nam


Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Công ty chúng tôi đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Việt Nam từ Tháng 3 năm 2006. Kể từ đó, công ty đã phát triển thêm nhiều sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời phong phú và đa dạng, giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Với mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc, Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua đội ngũ Đại diện Kinh doanh và một số ngân hàng được chọn lọc.

 

Công ty Quản lý quỹ Chubb Life


Công ty TNHH Quản lý Quỹ Chubb Life (hay Chubb Life FMC) là một công ty trực thuộc của Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam.

Sự ra đời của Chubb Life FMC càng làm tăng thêm trách nhiệm của Chubb Life Việt Nam đối với khách hàng và tối ưu hóa kết quả đầu tư trong các sản phẩm bảo hiểm hiện tại. Chubb Life FMC mang đến nhiều lợi ích mới cho khách hàng và nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng của Việt Nam thông qua việc phát triển đa dạng các sản phẩm và dịch vụ mới.

Với đội ngũ chuyên gia đầu tư có giấy phép hành nghề, am hiểu chuyên môn quản lý nhiều loại hình tài sản, Chubb Life FMC mang đến cho khách hàng lợi thế cạnh tranh trong thị trường nội địa.

logo-chubb-life.png

Cùng nhau hợp tác

Cơ sở 1 :

Tầng 18, Tòa nhà TNR Tower
số 54A Phố Nguyễn Chí Thanh
Phường Láng Thượng
Quận Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2 :

Tầng S, Tòa nhà Artemis
số 03 Lê Trọng Tấn
Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại : 123-456-7890

Xin cảm ơn