4 Lý do bạn nên tham gia Kế hoạch tài chính linh hoạt từ hôm nay

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay đều rất đa dạng, cùng với đó là sự khó khăn khi lựa chọn một giải pháp thật sự phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mỗi cá nhân. Hôm nay, hãy cùng fo4room tìm hiểu những lý do bạn nên tham gia Kế hoạch tài chính linh hoạt (PCUL) nhé!


1. Linh hoạt số tiền tham gia

Đối với các sản phẩm của Chubblife, chỉ cần Giá trị tài khoản (GTTK) của bạn còn 1 đồng, công ty vẫn sẽ bảo vệ bạn với 100% quyền lợi bạn đang tham gia. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần tham gia đủ phí cơ bản trong 3 năm đầu tiên của hợp đồng, những năm sau đó tùy thuộc tình hình tài chính mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc đóng phí hoặc sử dụng số tiền đó để lo cho nhu cầu cuộc sống (nhưng hãy nhớ duy trì GTTK > 0 nhé).

Một điều tuyệt vời rằng hiện nay Chubblife đã có một công cụ giúp bạn kiểm tra GTTK của mình thường xuyên: Chubb eConnect, với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể: quản lý thông tin hợp đồng, thanh toán trực tuyến, giải quyết quyền lợi bảo hiểm,…


CHUBB eConnect - Apps on Google Play

‎CHUBB eConnect trên App Store (apple.com)

Tất nhiên, để đạt được số tiền mong muốn trong tương lai theo như kế hoạch dự kiến ban đầu đã được thiết kế trong bảng minh họa, chúng tôi khuyến khích bạn hãy tham gia đúng như kế hoạch tài chính đã được tư vấn.


2. Khả năng đầu tư sinh lời trên chính hợp đồng bảo hiểm

Bằng việc có 2 tài khoản trong cùng một hợp đồng: tài khoản bảo vệ (tài khoản cơ bản) và tài khoản tích lũy, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng chính hợp đồng bảo hiểm của mình như một kênh tiết kiệm/đầu tư sinh lời với các khoản tiền nhàn rỗi. Số tiền bạn tham gia vào PCUL đều được Chubblife thay bạn đầu tư vào các kênh đầu tư an toàn như trái phiếu, tiền gửi kì hạn,…với mức lãi suất lên tới 6%/năm trong những năm vừa qua.

Đặc biệt, với phương thức đầu tư này, bạn có lợi thế sau đây:

- Miễn phí rút tiền trên tài khoản tích lũy: tất cả những gì bạn cần làm là thông báo với công ty về việc rút tiền và số tiền sẽ ngay lập tức về với tài khoản của bạn.

- Rút tại bất cứ thời điểm nào mà vẫn hưởng lợi tức tại thời điểm đó: khác với tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng có kì hạn, với tài khoản tích lũy của sản phẩm PCUL, công ty sẽ thực hiện chia lãi theo từng tháng, bạn sẽ không phải chờ tới hết năm hoặc hết kì hạn nào để có thể hưởng lợi tức từ việc đầu tư của bản thân mình.


3. Cùng một mức phí, mệnh giá bảo hiểm cao hơn

HIện nay, sản phẩm Kế hoạch tài chính linh hoạt (PCUL) đang được đánh giá có mức phí rất hợp lý so với các sản phẩm trên thị trường, cùng với đó là những quyền lợi bảo vệ ưu việt: bảo vệ chấn thương xương khớp tới từng đốt ngón tay, bảo vệ toàn bộ ung thư từ mức độ nhẹ nhất không quan trọng vị trí nhiễm bệnh với mệnh giá lên tới 1 tỷ đồng, bảo vệ trọn đời tới năm 99 tuổi…

Hãy tham gia ngay từ hôm nay để có thể bắt đầu một thói quen tích lũy tài chính, cũng như bảo vệ bản thân mình bạn nhé!

Mọi câu hỏi và thông tin cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua1 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả